Đầu tư phong điện, năng lượng điện mặt trời

HAGREENCORP với nguồn lực mạnh và quy trình quản lý tiên tiến, khả năng kiểm soát chất lượng tốt. Quy trình làm việc của chúng tôi là “Thân thiện – Hợp tác – Phát triển”. Hiện tại chúng tôi đang đầu tư nhà máy thủy điện, điện gió, điện mặt trời nhằm tạo ra vị thế mới, thay đổi cơ cấu hoạt động sản suất kinh doanh và tạo giá trị gia tăng bền vững. HAGREENCORP đã và đang nỗ lực tạo ra nhiều giá trị vượt trội cho xã hội, nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, và người lao động. Trong các lĩnh vực đầu tư chúng tôi đều hướng tới là lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi: Sự thân thiện giữa con người với con người, sự thân thiện giũa con người với thiên nhiên sẽ tạo ra một xã hội văn minh, xanh, sạch và đẹp là tiêu chí đầu tiên của chúng tôi. Hợp tác để cùng nhau tạo ra các liên kết giá trị to lớn hơn sẽ có lợi cho tất cả các đối tác, doanh nghiệp, người lao động và xã hội là tiêu chí thứ hai của Chúng tôi. Cùng nhau hướng tới sự Phát triển bền vững, hướng tới Phát triển các công nghệ xanh để có môi trường kinh doanh, môi trường sống tốt đẹp là tiêu chí thứ 3 của Chúng tôi.

 

Hiện HAGREENCORP đã và đang nghiên cứu đầu tư vào các giải pháp năng lượng mới như năng lượng tái tạo, năng lượng gió nhằm giảm phát thải khí cacbon, khí gây hiệu ứng nhà kính.. tránh cho môi trường sống của chúng ta không bị ô nhiễm, trái đất không bị nóng lên và tạo ra năng lượng xanh, sạch đóng góp to lớn cho sự phát triển của kinh tế xã hội.

HAGREENCORP đang triển khai đầu tư xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời kết hợp với các trang trại nông nghiệp công nghệ cao tại các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Điện Biên, Lai Châu… với tổng công suất lắp đặt hơn 100MWp.

HAGREENCORP đang triển khai đầu tư xây dựng các nhà máy điện gió tại Bạc Liêu, Lai Châu.. với công suất khoảng 200MW

HAGREENCORP đang triển khai đầu tư xây dựng các nhà máy thủy điện nhỏ tại Lai Châu, Hà Giang.. với công suất khoảng 120MW